Trang chủ

Chan Hasu là thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc Công ty TNHH HT COSMETICS chuyên sản xuất và phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Chan Hasu. Mỗi sản phẩm của Chan Hasu khi ra mắt đều mang đến một chất lượng hoàn hảo nhất. Bởi lẽ, từng sản phẩm là từng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia và nhân viên Chan Hasu.

Được chế xuất theo công thức hiện đại đặc biệt, được chuyển giao công nghệ từ NHẬT BẢN, chắt lọc và nghiên cứu dày công sự kết hợp của những nguyên liệu sạch, tinh khiết nhất nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Đức, Ý, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản cùng dây chuyền nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP… đã được Bộ Y-Tế TP.HCM cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn với mọi loại da.

Với mục tiêu cam kết chắc nịch “Cùng Chan Hasu tôn vinh sắc đẹp thuần khiết” cùng định hướng, tầm nhìn xa với lời hứa sẽ đem đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu, thẩm mỹ quan tâm.

Chan Hasu tính đến thời điểm hiện nay đã sở hữu tổng cộng hơn 10 loại sản phẩm đa dạng, từ kem dưỡng trắng mặt, toàn thân, kem trị nám, kem trị mụn, kem trị sẹo, vết thâm… Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện, Chan Hasu thật sự làm nên những “cơn bão” lớn trong lòng khách hàng, các đại lý liên tục được mở rộng khắp cả nước, chủ đề về thương hiệu luôn là đề tài “tám” chuyện của các chị em phụ nữ. Thật sự mà nói, Chan Hasu đã tạo nên một cơn kéo dài, và là điểm nhấn mạnh để thị trường mỹ phẩm bùng phát mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, đây là dòng sản phẩm chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất cùng dàn hotgirl, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Tất cả những lí do trên đã khiến Chan Hasu thật sự xứng đáng đứng vững trong danh sách dòng mỹ phẩm cao cấp đem đến giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề về da mà chúng ta thường gặp.

Còn bạn thì sao nào? Đã sẵn sàng tỏa sáng cùng Chan Hasu chưa? Đến ngay với Chan Hasu nào!