Chính Sách Đổi Trả Hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Khi mua hàng tại Chan Hasu, trong thời gian 24h kể từ khi nhận hàng, bạn được chấp nhận đổi lại sản phẩm hoặc đổi lấy sản phẩm giá trị cao hơn (trả thêm phần tiền chênh lệch). Tuy nhiên, trước khi tiến hành đổi, bạn cần lưu ý những yêu cầu cụ thể sau:

1- Điều kiện đổi hàng

Nếu lỗi thuộc về công ty như:

– Sản phẩm bị giao sai, thiếu phụ kiện, thiếu hàng.

– Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển tới khách hàng.

– Sản phẩm lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Quý khách có thể được đổi lại hàng, với điều kiện:

– Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng, còn nguyên tem mạc, phụ kiện đi kèm (hộp, túi phụ…)

– Trả lại quà tặng kèm (nếu có).

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng.

– Nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng giữ lại bằng chứng để đối chiếu.

– Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp chuyển sai sản phẩm, Chan Hasu sẽ giao lại hàng miễn phí.

2- Hình thức đổi hàng

Để tiến hành đổi sản phẩm, bạn vui lòng thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Liên hệ với bộ phận tư vấn trên website/fanpage hoặc gọi qua hotline 0973400228 để kiểm tra điều kiện đổi hàng nhằm đảm bảo sản phẩm đáp ứng các điều kiện này.

Bước 2: Hình thức đổi hàng: Mang đến trực tiếp hoặc gửi qua các đơn vị giao hàng

– Nếu mang đến trực tiếp, bạn chỉ cần mang sản phẩm và hóa đơn chứng từ đến địa chỉ của Chan hasu (số A41, Đường 7B, Khu phố 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương) hoặc đại lí gần nhất(liên hệ ).

– Nếu gửi qua các đơn vị giao hàng, bạn cần lưu ý xác nhận với bên chuyển phát tình trạng của hàng hóa: còn nguyên tem niêm phong, nguyên vỏ hộp, sản phẩm còn nguyên vẹn không bị hư hỏng.

Bước 3: Nếu sản phẩm đổi thỏa các điều kiện đổi hàng, trong thời gian tối đa 7 ngày,  bạn sẽ nhận lại được đơn hàng mới đúng với nhu cầu bạn đã đặt!

 3- Các chi phí liên quan đến việc đổi hàng

– Nếu trường hợp lỗi sản phẩm thuộc về Chan Hasu, phía công ty sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển

– Trường hợp bạn gửi sản phẩm không đạt điều kiện đổi hàng như trên, bạn sẽ phải chịu chi phí để chúng tôi gửi trả lại sản phẩm.

 4- Đóng gói gửi sản phẩm về cho Chan Hasu

Bạn vui lòng đóng gói sản phẩm cần đổi và hóa đơn chứng từ, gửi trực tiếp tại địa chỉ số A41, Đường 7B, Khu phố 3, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.Chính sách đổi hàng này có thể thay đổi mà không cần báo trước do các điều kiện về tiêu chuẩn hàng hóa. Vì vậy, bạn vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin tại website của Chan Hasu.