Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế

Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ giúp họ tự tin mỗi ngày, thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu của Công ty TNHH HT Cosmetics mới đây vinh dự giành giải thưởng sản phẩm chất lượng cao chuẩn quốc tế trong “Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu – sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0” diễn ra vào 26/10 vừa qua.

Được thành lập 2018, Chan Hasu là thương hiệu mỹ phẩm chuyên sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm cao cấp chất lượng. Hệ thống Chan Hasu với người đứng đầu và nữ doanh nhân tài ba Lê Kiều Trang đã lèo lái doanh nghiệp của mình vượt mọi khó khăn đi đến thành công. Mọi nỗ lực cũng đã được đền đáp khi tại "Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu – sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0" CEO Lê Kiều Trang cùng cộng sự của mình bước lên mục vinh danh với giải thưởng uy tín "Top10 thương hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế".

Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Hệ thống Chan Hasu nhận giải thưởng Top10 thương hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế.

Vượt qua nhiều đơn vị khác, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của chương trình để giành giải thưởng đó chính là "trái ngọt" mà Chan Hasu xứng đáng có được trong suốt thời gian vừa qua. Từ khi có mặt tại thị trường, hệ thống Chan Hasu không ngừng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm chất lượng trong công cuộc giải cứu làn da cho phụ nữ Việt với sự tận tâm và nhiệt huyết. Chan Hasu với đa dạng loại sản phẩm từ kem dưỡng trắng mặt, toàn thân, kem trị nám, kem trị mụn, kem trị sẹo, vết thâm…và đang được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận và tin dùng với phản hồi tích cực. Bằng chứng là mỗi năm Chan Hasu phân phối trên thị trường hàng ngàn bộ sản phẩm, được cung cấp bởi các đại lý chính thức từ Nam ra Bắc, đạt tốc độ tăng trưởng vượt bậc đạt 200% so với cùng kỳ.

Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Nhiệt huyết, đem hết cái tâm và tài của mình nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng là phương chấm hoạt động của mỗi thành viên Chan Hasu

Không đi ngoài làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Chan Hasu luôn cập nhật, ứng dụng các công nghệ tối tân nhất, chuyển giao từ các nước có nền công nghiệp làm đẹp hàng đầu thế giới nhu Nhật Bản, kết hợp với các nguyên liệu sạch nhập khẩu từ Pháp, Mỹ, Đức, Ý, Canada, Hàn Quốc. Các sản phẩm Chan Hasu chiết xuất từ thiên nhiên, được sản xuất trong nhà máy chuẩn CGMP đạt chứng nhận an toàn với mọi loại da, được Bộ Y Tế Tp.HCM cấp phép lưu hành.

Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Các sản phẩm của Chan Hasu đã được cấp giấy phép lưu hành"

CEO Lê Kiều Trang – Founder Chan Hasu chia sẻ: "Ngày hôm nay, Trang và đội ngũ Chan Hasu rất vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng Top10 thương hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao chuẩn quốc tế. Điều này thực sự có ý nghĩa với Trang và những người cộng sự của mình bởi nó không chỉ ghi nhận những giá trị tích cực mà Chan Hasu đã mang lại cho khách hàng mà nó còn minh chứng cho sự nỗ lực của các thành viên trong đại gia đình HT Cosmetics. Chính các bạn ấy mới là những người cùng Trang phấn đấu hết mình để cùng nhau có được thành quả như ngày hôm nay."

Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm Chan Hasu vinh dự nhận giải thưởng sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

CEO Lê Kiều Trang tại lễ trao giải “Chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu – sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0”

Trong thời gian tới, Chan Hasu hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới với tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao, hiện thực hoá sứ mệnh ‘tôn vinh sắc đẹp thuần khiết" cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của Chan Hasu, khách hàng có thể tham khảo tại:

Fanpage : https://www.facebook.com/chanhasumypham/

Hotline : 0973. 400. 228

Địa chỉ : Số 1 Vũ Ngọc Phan, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh